สยามเว็บโฮส โฮสติ้งดี ราคาถูก

วัตถุประสงค์การก่อตั้งฯ
ห้องพระ-ชำระจิตใจ
เรื่องสั้น-บทความ
บทกลอน-บทกวี
เกมส์ออนไลน์
ตำหนักเพลงไทยเดิม
เซียมซีเสี่ยงโชค
กระดานสนทนา
ข่าวฝากประชาสัมพันธ์
กระดานซื้อ-ขายสินค้า
ฟรีอีเมล์เนื้อที่ 5 MB
ติดต่อ นายทะเบียน
Add to Favorites

ทั่วโลก www
ชมรมเว็บเพจไทย

Power by Google!
สนับสนุนพื้นที่ Hosting

สยามเว็บโฮสดอทคอม

 
Updated: 16/10/2545

red Hypermart
ให้พื้นที่ฟรี 20 MB, Uploads ไฟล์ผ่านทางเว็บเบราส์เซอร์ หรือจะใช้ FTP ก็ได้ครับ, สามารถ Run CGI ได้ รายละเอียดอื่นๆ คงไม่ต้องพูดถึงเพราะนายทะเบียนได้อธิบายไว้แล้วในหัวข้อ การขอพื้นที่ฟรีโฮมเพจ
Rating: 5/5
red VirtualAvenue
ให้พื้นที่ฟรี 20 MB, Uploads ไฟล์ผ่านทางเว็บเบราส์เซอร์ หรือจะใช้ FTP ก็ได้ครับ, สามารถ Run CGI ได้ เช่นเดียวกันกับ Hypermart, ชื่อเว็บไซต์ที่คุณจะได้รับคือ http://yourname.virtualave.net/
Rating: 5/5
red WebJump
ให้พื้นที่ฟรี 25 MB, Uploads ไฟล์ผ่านทางเว็บเบราส์เซอร์ หรือจะใช้ FTP ก็ได้ครับ, สามารถ Run CGI ได้ เช่นเดียวกันกับ Hypermart, ชื่อเว็บไซต์ที่คุณจะได้รับคือ http://yourname.webjump.com/
Rating: 4/5
red Tripod
ให้พื้นที่ฟรี 20 MB, Uploads ไฟล์ผ่านทางเว็บเบราส์เซอร์ หรือจะใช้ FTP ก็ได้ครับ, สามารถ Run CGI ได้แต่ต้องใช้ Script ที่จัดเตรียมไว้ให้เท่านั้น, ชื่อเว็บไซต์ที่คุณจะได้รับคือ http://username.tripod.com
Rating: 4/5
red Geocities
ให้พื้นที่ฟรี 15 MB, Uploads ไฟล์ผ่านทางเว็บเบราส์เซอร์ หรือจะใช้ FTP ก็ได้ครับ, สามารถ Run CGI ได้แต่ต้องใช้ Script ที่จัดเตรียมไว้ให้เท่านั้น, ชื่อเว็บไซต์ที่คุณจะได้รับคือ http://www.geocities.com/username
Rating: 4/5
red JM Web Hosting
ให้พื้นที่ฟรี 15 MB และสามารถจัดการเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีอีเมล์แบบ POP3 ให้ 5 ชื่อ สามารถทำ Forward อีเมล์ได้ไม่จำกัด มีระบบตอบรับอีเมล์อัตโนมัติ และยังสามารถ Run CGI. ได้อีกด้วย แต่ที่สำคัญที่สุด ก็คือ NO ADDS! ไม่ต้องติดป้ายโฆษณาใดๆ ไม่ว่าจะเป็น Inline Baner หรือ Popup Baner สำกับสโลแกนของเขาที่บอกไว้ว่า "Best free hosting for best sites"
Rating: 5/5
red Evilzz Free Web Space
ให้พื้นที่ฟรี 50 MB สำหรับทำเว็บไซต์ส่วนบุคคล, มีอีเมล์ให้ 1 ชื่อ, มีระบบ Mailing List ซึ่งทำให้สามารถส่งข่าวสารให้กับสมาชิกได้, มีโปรแกรมสร้างเว็บเพจอัตโนมัติ หรือ Auto-Page Builder, หรือจะใช้ Templates ที่จัดเตรียมไว้ให้แล้วก็ได้, สามารถ Uploads ผ่านทาง Ftp, มี Guestbook และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย !! ที่สำคัญคุณสามารถขายโฆษณาบนหน้าเว็บของคุณได้ด้วย สำหรับชื่อเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ชื่อใดดังต่อไปนี้ http://username.evilzz.net หรือ http://username.thehot50.com และ http://username.rockzz.com
Rating: 5/5
red FreeWebspace.net
สำหรับที่นี่ไม่มีพื้นที่ฟรีให้ครับ แต่จะเป็นการรวบรวมรายชื่อผู้ให้บริการพื้นที่ฟรีมากกว่า 400 แห่ง พร้อมมีคำอธิบายและข้อมูลเพิ่มเติมประกอบอื่นๆ เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะใช้บริการพื้นที่ฟรีจากที่ใดดี (เป็นภาษาอังกฤษล้วนๆ ครับ)
Rating: 5/5
red eSmartStart.Com
ให้พื้นที่ฟรี 100 MB สามารถใช้ Domain Name ของเราเอง หรือจะใช้ Sub Domain Name ที่เตรียมไว้ให้แล้วถึง 12 ชื่อก็ได้, Uploads ไฟล์ผ่านทางเว็บ เบราส์เซอร์และทาง FTP, มีอีเมล์ให้ใช้อย่างไม่จำกัดจำนวน, มี Guest Book, Counter, Temple สำหรับจัดทำหน้าเว็บเพจ และอื่นๆ อีกมากมาย
Rating: 5/5
red 50megs.Com
ให้พื้นที่ฟรี 50 MB โดยแลกกับการแสดงป้ายโฆษณา (คุณสามารถเลือกได้ว่าจะให้เป็นแบบ Inline หรือ Popup) ชื่อเว็บไซต์ที่คุณจะได้รับคือ http://www.50megs.com/YourSite. สามารถ Uploads ไฟล์ผ่านทางเว็บเบราส์เซอร์หรือ FTP ก็ได้ครับ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม "EZ Web Builder" ไว้บริการให้แด่ ผู้ที่เป็นมือใหม่ยังไม่ค่อยรู้ HTML มากนัก.
Rating: 4/5
red WebProvider.Com
ให้พื้นที่ฟรี 10 MB สามารถ Run CGI, FrontPage extensions ได้ด้วยครับ, Uploads ไฟล์ผ่านทางเว็บเบราส์เซอร์ หรือจะใช้ FTP ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังอนุญาตให้คุณจดโดเมนเนมของคุณเองโดยยังคงใช้พื้นที่ฟรีได้ครับ
Rating: 5/5
red Xoasis.Com
ให้พื้นที่ฟรี 10 MB สามารถ Run CGI และ PHP ได้อย่างเต็มรูปแบบ, Uploads ไฟล์ผ่านทาง FTP และมีเครื่องมือสำหรับทำเว็บไซต์ไว้คอยบริการอย่างมากมาย
Rating: 5/5
red VeriPal.Com
ที่ VeriPal.com แห่งนี้ ให้คุณสามารถใช้พื้นที่ฟรีได้อย่างไม่จำกัด, สามารถ Uploads ไฟล์ผ่านทาง FTP, หรือจะใช้บริการผ่านทางเว็บเบราส์เซอร์ก็ได้เพราะที่นี้มีระบบจัดการไฟล์ที่ง่ายและสะดวกมาก, มี Templates สำเร็จรูปไว้ให้เพื่อความสะดวกในการจัดทำเว็บเพจ, มี Guestbook, Counter, Messager Forums, และบริการอื่นๆ อีกมากมาย
Rating: 4/5
red FreeServers.Com
ให้พื้นที่ฟรี 20 MB โดยมีชื่อ Sub Domain Nmae ให้เลือกใช้ถึง 6 ชื่อ พร้อมมีอีเมล์ให้ใช้อย่างไม่จำกัด มี Guest Book, Counter และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้ให้บริการ, Upload ไฟล์ผ่านทาง FTP และที่สำคัญที่สุดก็คือไม่ต้องติดป้ายโฆษณาแต่อย่างใดครับ ชื่อเว็บไซต์ที่คุณจะได้รับ คือ http://YourSiteName.freeservers.com
Rating: 4/5
red 20m.Com
ให้พื้นที่ฟรี 20 MB, Uploads ไฟล์ผ่านทาง FTP และมีมีอีเมล์ฟรีให้ใช้ด้วยครับ
Rating: 3/5
red Global Reaction Network
ให้พื้นที่ฟรี 60 MB, สามารถ Uploads ไฟล์ผ่านทาง FTP, สามารถ Run CGI ได้, Server ทำงานได้เร็วเชื่อถือได้ ครับ
Rating: 5/5
Resources : Free Hosting ผู้ให้บริการพื้นที่ฟรีสำหรับจัดทำเว็บไซต์ หน้า [1] [2]
ชมรมเว็บเพจไทย ตั้งใจมุ่งมั่น สร้างสรรค์เพื่อมวลสมาชิกเริ่มนับ 20 พฤศจิกายน 2547 เวลา 24.00 น.
เว็บไซต์แห่งนี้ออกแบบสำหรับจอภาพที่มีความละเอียด 800x600 Pixel และ เปิดชมด้วย IE4.0 ขึ้นไป

ชมรมเว็บเพจไทย เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ข่าวสารและสาระความรู้เกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ ให้แด่สมาชิกและผู้สนใจทั่วไป
โดยไม่หวังผลประโยชน์ทางธุระกิจ [Non Profit Organization] ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2540
ข้อมูลข่าวสาร บทความ และภาพประกอบ ที่ไม่อ้างถึงเจ้าของลิขสิทธิ์ สามารถนำไปใช้ได้โดยไม่ต้องขออนุญาต [Non Copyright]