สยามเว็บโฮส โฮสติ้งดี ราคาถูก

วัตถุประสงค์การก่อตั้งฯ
ห้องพระ-ชำระจิตใจ
เรื่องสั้น-บทความ
บทกลอน-บทกวี
เกมส์ออนไลน์
ตำหนักเพลงไทยเดิม
เซียมซีเสี่ยงโชค
กระดานสนทนา
ข่าวฝากประชาสัมพันธ์
กระดานซื้อ-ขายสินค้า
ฟรีอีเมล์เนื้อที่ 5 MB
ติดต่อ นายทะเบียน
Add to Favorites

ทั่วโลก www
ชมรมเว็บเพจไทย

Power by Google!
สนับสนุนพื้นที่ Hosting

สยามเว็บโฮสดอทคอม

 
Updated: 16/10/2545

red Applymail.Com - Free Webmail Provider thai
Applymail เป็นผู้ให้บริการฟรี Mail Server ของไทยที่ดีที่สุดและมีผู้ใช้บริการมากที่สุดรวมถึง ชมรมเว็บเพจไทย แห่งนี้ด้วยครับ, ที่ Applymail เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับพื้นที่ฟรี 20 MB เพื่อจัดทำเว็บไซต์ของคุณเอง โดยสามารถใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการ Run CGI, การ Uploads ไฟล์ผ่านทาง FTP และ การติดป้าย Banner เพื่อหารายได้ เป็นต้น นอกเหนือจากนี้ คุณยังสามารถแจกอีเมล์ฟรี ให้กับสมาชิกของคุณได้อย่างไม่จำกัดจำนวนบัญชีรายชื่อ โดยสมาชิกของคุณจะได้รับที่อยู่อีเมล์เป็น user@yourdomain.com ซึ่งสมาชิกแต่ละคนจะมีพื้นที่เก็บอีเมล์ 5 MB (แยกต่างหากจากพื้นที่ 20 MB ที่คุณได้รับ) การ Set up ระบบอีเมล์ฟรี ทำได้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว คุณไม่จำเป็นต้องรู้มากมายอะไรนัก เพียงแค่ เขียน HTML ได้ก็พอแล้ว (จริง ๆ) เพื่อปรับปรุงหน้าเว็บเพจให้เป็นไปในแบบที่คุณต้องการ...สำหรับรายละเอียดที่มากกว่านี้ กรุณาเข้าไปอ่านได้ที่เว็บไซต์ของ Applymail
Rating: 5/5
red Everyone.net - Free Webmail Provider
Everyone เป็นผู้ให้บริการฟรี Mail Server ของต่างประเทศ ที่มีผู้นิยมใช้กันมาก ซึ่งครั้งหนึ่ง ชมรมเว็บเพจไทย ก็เคยใช้บริการนี้ด้วยครับ, การสมัครเป็นสมาชิกของ Everyone สามารถทำได้ง่าย เพียงกรอกใบสมัคร จากนั้นรอการตอบรับ ก็เป็นอันว่า เรียบร้อย โดยในขั้นตอนการสมัคร ทาง Everyone จะให้คุณเลือกว่า คุณต้องการใช้ชื่ออีเมล์แบบใด ถ้าเป็นแบบง่าย ๆ คุณและสมาชิกของคุณก็จะได้รับอีเมล์เป็น user@yourdomain.everyone.net เช่น aek@webpagethai.everyone.net เป็นต้น แต่ถ้าหากคุณไม่ต้อง การให้มีคำว่า everyone.net ติดอยู่ในอีเมล์ที่คุณจะแจก คุณก็ต้องเลือกใช้แบบที่สอง ซึ่งมีขึ้นตอนที่ยุ่งยากพอสมควร เพราะคุณจะต้องส่งอีเมล์ไปแจ้งให้ทาง ผู้ให้บริการพื้นที่ (Hosting) ของคุณทำการแก้ไขข้อมูลเกี่ยวกับระบบนิดหน่อย (ทาง Everyone ได้จัดเตรียมเนื้อ หาที่จะใช้ส่งอีเมล์ดังกล่าวไว้ให้เรียบร้อยแล้วครับ) และขั้นตอนเหล่านี้จะต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะเรียบร้อยก็ประมาณ 1 สัปดาห์ แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว คุณและสมาชิกของคุณก็จะได้รับอีเมล์เป็น name@yourdomain.com ซึ่งดูมีค่ามากว่า แบบแรกมากเลยทีเดียวครับ
Rating: 5/5
red BigMailBox - Free Webmail Provider
BixMailbox เป็นผู้ให้บริการฟรี Mail Server ของต่างประเทศอีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงและมีเว็บไซต์ใหญ่ ๆ หลายแห่งใช้กันอยู่ ดังนั้นจึงทำให้เชื่อถือได้ สำหรับขั้นตอนการสมัครนั้น ก็เหมือนกับ Everyone.Net เพียงแต่ที่ BigMailbox นี้คุณและสมาชิกจะได้ที่อยู่อีเมล์เป็น user@yourdomain.com ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณจะต้องจดโดเมนเรียบร้อยก่อนจึงจะสามารถขอใช้บริการได้ (ต่างกับของ Everyone.Net ซึ่งคุณเว็บไซต์ของคุณไม่จำเป็นต้องจดโดเมนเนมก็สามารถขอใช้บริการได้)
Rating: 5/5
red ZapZone Network
ZapZone Network เป็นผู้ให้บริการฟรี Mail Server ของต่างประเทศอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจ โดยคุณและสมาชิกของคุณจะมีที่อยู่อีเมล์เป็น user@your_site_name.zzn.com และที่ Zapzone Network แห่งนี้ มีการให้บริการ POP3 ให้ด้วย ดังนั้นคุณและสมาชิกของคุณ จึงสามารถเช็คอีเมล์ผ่านทางโปรแกรมอีเมล์ต่างๆ เช่น Outlook ได้
Rating: 5/5
red OutBlaze - Free Webmail Provider
OutBlaze เป็นผู้ให้บริการฟรี Mail Server ของต่างประเทศอีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงและมีเว็บไซต์ใหญ่ ๆ หลายแห่งในประเทศไทยใช้กันอยู่ ดังนั้นจึงทำให้เชื่อถือได้ นอกจาก OutBlaze จะให้บริการฟรี Mail Serer แล้ว ยังมีบริการฟรีอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น Message Board, Chat, Mailing Lists, Greeting Cards, Calendar, WAP, Homepage Builder และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับ ขั้นตอนการสมัครนั้น จะคล้ายกับ Everyone.Net แต่มีรายละเอียดที่จะต้องศึกษาและทำความเข้าใจให้ดีเสียก่อนที่จะสมัคร (มีการเรียกเก็บเงินด้วยในบางกรณี) แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อมองภาพโดยรวมแล้ว OutBlaze ก็นับว่าเป็นผู้ให้บริการฟรี ที่น่าสนใจมากอีกแห่งหนึ่งครับ
Rating: 5/5
ชมรมเว็บเพจไทย ตั้งใจมุ่งมั่น สร้างสรรค์เพื่อมวลสมาชิกเริ่มนับ 20 พฤศจิกายน 2547 เวลา 24.00 น.
เว็บไซต์แห่งนี้ออกแบบสำหรับจอภาพที่มีความละเอียด 800x600 Pixel และ เปิดชมด้วย IE4.0 ขึ้นไป

ชมรมเว็บเพจไทย เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ข่าวสารและสาระความรู้เกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ ให้แด่สมาชิกและผู้สนใจทั่วไป
โดยไม่หวังผลประโยชน์ทางธุระกิจ [Non Profit Organization] ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2540
ข้อมูลข่าวสาร บทความ และภาพประกอบ ที่ไม่อ้างถึงเจ้าของลิขสิทธิ์ สามารถนำไปใช้ได้โดยไม่ต้องขออนุญาต [Non Copyright]