สยามเว็บโฮส โฮสติ้งดี ราคาถูก

วัตถุประสงค์การก่อตั้งฯ
ห้องพระ-ชำระจิตใจ
เรื่องสั้น-บทความ
บทกลอน-บทกวี
เกมส์ออนไลน์
ตำหนักเพลงไทยเดิม
เซียมซีเสี่ยงโชค
กระดานสนทนา
ข่าวฝากประชาสัมพันธ์
กระดานซื้อ-ขายสินค้า
ฟรีอีเมล์เนื้อที่ 5 MB
ติดต่อ นายทะเบียน
Add to Favorites

ทั่วโลก www
ชมรมเว็บเพจไทย

Power by Google!
สนับสนุนพื้นที่ Hosting

สยามเว็บโฮสดอทคอม

 
Updated: 16/10/2545

red NameZero.Com
NameZero คือผู้ให้บริการจด Domain Name ฟรี แด่คุณโดยไม่ต้องเสียเงินค่าจดโดเมนเนมเลยแม้แต่บาทเดียว! สำหรับคุณๆ ที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเองแล้วแต่ยังไม่ได้จดโดเมนเนมสักที จะด้วยเหตุผลใดก็ตาม บัดนี้ถึงเวลาแล้วครับ ที่คุณจะได้มีโดเมนเนมเป็นของคุณเอง แต่อย่างว่าละครับ "ของฟรีไม่มีอยู่ในโลก" เพราะการที่คุณจะได้โดเมนเนมฟรีนี้ได้ คุณจะต้องแลกกับพื้นที่ประมาณ 20% ของจอภาพเพื่อแสดงป้ายโฆษณาของเขา ขั้น ตอนการขอใช้บริการนี้ ก็ไม่มีอะไรยุ่งยากครับ เพียงกรอกรายละเอียดนิดหน่อย แล้วรอการตอบรับประมาณ 1-2 วัน เมื่อได้รับอีเมล์ตอบรับแล้ว คุณก็จะต้องเข้าไป Setup ข้อมูลของคุณใน Control Panel (ตามลิ้งค์ที่เขาแจ้งมา) ก่อน ว่าเว็บไซต์ของคุณฝากไว้ที่ Hosting ใด เมื่อ Setup เรียบร้อยแล้ว ครั้งต่อไป คุณก็จะใช้งานโดเมนเนมนั้นได้ทันทีครับ
Rating: 5/5
red DomainZero.Com
DomainZero ก็เป็นอีกแห่งหนึ่งครับ ที่ให้บริการจดโดเมนเนมฟรีแบบไม่ต้องเสียตังค์ และถือเป็นคู่แข่งที่สำคัญของ NameZero เท่าที่ทราบขณะนี้มีเว็บไซต์ของคนไทยแห่ไปใช้บริการกันมากเลยทีเดียวครับ ถ้าคุณเป็น อีกคนหนึ่งที่ชอบของฟรี ก็ไม่ควรพลาดโอกาสดีๆ รีบไปจับจองชื่อโดเมนกันเสียแต่วันนี้ ก่อนที่ชื่อดีๆ นั้นจะถูกคนอื่นแย่งจดไปเสียก่อนครับ
Rating: 5/5
red NameDemo.Com
แห่งสุดท้ายที่จะขอแนะนำก็คือ NameDemo ครับ นี่ก็ให้บริการจดโดเมนเนมฟรีกับเขาด้วยเหมือนกัน รายละเอียดต่างๆ ก็เหมือนกับ 2 แห่งที่ได้กล่าวมาแล้วครับ
Rating: 5/5
ชมรมเว็บเพจไทย ตั้งใจมุ่งมั่น สร้างสรรค์เพื่อมวลสมาชิกเริ่มนับ 20 พฤศจิกายน 2547 เวลา 24.00 น.
เว็บไซต์แห่งนี้ออกแบบสำหรับจอภาพที่มีความละเอียด 800x600 Pixel และ เปิดชมด้วย IE4.0 ขึ้นไป

ชมรมเว็บเพจไทย เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ข่าวสารและสาระความรู้เกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ ให้แด่สมาชิกและผู้สนใจทั่วไป
โดยไม่หวังผลประโยชน์ทางธุระกิจ [Non Profit Organization] ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2540
ข้อมูลข่าวสาร บทความ และภาพประกอบ ที่ไม่อ้างถึงเจ้าของลิขสิทธิ์ สามารถนำไปใช้ได้โดยไม่ต้องขออนุญาต [Non Copyright]