สยามเว็บโฮส โฮสติ้งดี ราคาถูก

วัตถุประสงค์การก่อตั้งฯ
ห้องพระ-ชำระจิตใจ
เรื่องสั้น-บทความ
บทกลอน-บทกวี
เกมส์ออนไลน์
ตำหนักเพลงไทยเดิม
เซียมซีเสี่ยงโชค
กระดานสนทนา
ข่าวฝากประชาสัมพันธ์
กระดานซื้อ-ขายสินค้า
ฟรีอีเมล์เนื้อที่ 5 MB
ติดต่อ นายทะเบียน
Add to Favorites

ทั่วโลก www
ชมรมเว็บเพจไทย

Power by Google!
สนับสนุนพื้นที่ Hosting

สยามเว็บโฮสดอทคอม

 
Updated: 16/10/2545

red Dserver.Org thai
D'Server คือ Server ผู้ให้บริการฟรีต่างๆ สำหรับผู้พัฒนาเว็บไซต์และผู้ที่สนใจในเทคโนโลยี World Wide Web.. จุดประสงค์หลักเพื่อให้บริการ ระบบ CGI ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น GuestBook, Counter, WebBoard, Site Stats, Mail Form, JumpBox และอื่นๆ แก่ผู้ที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเอง ในรูปแบบ remotely hosted ...และที่สำคัญที่สุด เพื่อให้เกิดบริการ ที่จัดทำโดยคนไทย เพื่อคนไทย เพื่ออำนวยความสะดวก แก่สมาชิกที่เป็นคนไทย ในส่วนของเนื้อหาต่างๆ ของ D'Server จึงจัดทำเป็นข้อความภาษาไทยเป็นหลัก
Rating: 5/5
red 9Hit.Com thai
สถิติในการเข้าชมเว็บเพจทุกเพจ มีความหมายสำคัญอย่างมากต่อผู้ผลิตเว็บไซต์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเว็บมาสเตอร์ อย่างน้อยก็จะถือเป็นตัวบ่งบอกได้ว่า มีคนสนใจเข้ามาชมเว็บไซต์มากน้อยเพียงใด เว็บไซต์ 9hit.Com ภายใต้เครื่องหมาย "๙" จะช่วย บันทึกสถิติในแง่มุมต่าง ๆ ให้ท่านฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและที่สำคัญจัดทำโดยคนไทยเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ
Rating: 5/5
red LE fastcounter
Le fastcounter เป็นอีกแห่งหนึ่งที่มีผู้นิยมใช้บริการกันมาก เพราะเขา (ผู้ให้บริการ) คุยว่า เร็วที่สุด, เป็น counter ที่น่าเชื่อถือ. และมีรูปแบบการแสดงผลให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการส่งรายงานสถิติต่างๆ ของเว็บไซต์ มาให้เราทางอีเมล์อีกด้วย
Rating: 3/5
red Nedstat
NedStat คือผู้ให้บริการเก็บสถิติเว็บไซต์ที่จัดได้ว่าอยู่ในระดับแนวหน้าของวงการ เว็บไซต์ใหญ่ ๆ ทั่วโลกต่างก็ใช้บริการกับ Nedstat รวมถึงเว็บไซต์ของชมรมเว็บเพจไทย แห่งนี้ด้วยครับ
Rating: 5/5
red eXTReMe Tracker
ด้วยบริการของ eXTReMe Tracker คุณจะสามารถดูสถิติต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย (มากกว่า Nedstat) อาทิเช่น จำนวนผู้มาเยี่ยมชม, ความละเอียดของจอภาพ, และ ระบบปฏิบัติการ (Windows 95/98/NT หรืออื่นๆ) ที่ใช้ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบได้ว่า ผู้เยี่ยมชม มาจากเว็บไซต์ใด (Website Referers) ... นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสามารถทั้งหมดที่ eXTReMe Tracker มีให้คุณ ชมรมเว็บเพจไทย ก็เลือกใช้บริการนี้ด้วยครับ
Rating: 5/5
red SiteMeter
SiteMeter เป็นผู้บริการ Counter อีกแห่งหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันมานานแล้ว ด้วยบริการของ SiteMeter แห่งนี้ คุณจะสามารถดูรายงานสถิติต่าง ๆ ในรูปแบบของ 3D Charts ซึ่งมีรายละเอียดต่างๆ มากมาย อาทิเช่น ดูยอด Page Views ของเว็บไซต์เรา, ดูช่วงเวลา ที่มีผู้มาชมเว็บไซต์ และฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมาย
Rating: 5/5
red SeeHits
ผู้ให้บริการ Counter ฟรีอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งที่นี่จะมีรายงานสถิติ จำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม, ผู้เข้าชมใช้เบราส์เซอร์ค่ายใหน, ความละเอียดขอจอภาพ, ระบบปฏิบัติการที่ใช้ และ พวกเขามาจากประเทศอะไร ? เป็นต้น
Rating: 5/5
red WebSTAT.Com
WebSTAT.Com เป็นผู้ให้บริการวิเคราะห์จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ให้คุณฟรี, คุณสามารถอ่านรายงานสถิติต่างๆ อาทิเช่น จำนวนผู้เข้าชม, เว็บไซต์ที่ส่งพวกเขามา (Referring URLs), คำหลักที่เขาใช้ค้นหาใน Search Engine จนกระทั่งมาพบกับเว็บไซต์ของคุณ เว็บเบราส์เซอร์, ระบบปฏิบัติการ, ความระเอียดของจอภาพ, จำนวนสีของจอภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย ...บรรยายไม่หมด!
Rating: 5/5
red 3D Stats
3D Stats ก็เป็นผู้ให้บริการอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจ มีรายงานสถิติต่างๆ มากมาย และที่สำคัญสามารถติด Counter ได้กับทุกเว็บเพจของคุณโดยไม่จำกัดจำนวน
Rating: 5/5
red Fuzz-Stats by Fuzz-World
เป็นผู้ให้บริการอีกแห่งหนึ่งที่ คุยว่าไม่มีป้ายโฆษณาใดๆ มารบกวน ขณะที่คุณกำลังอ่านรายงานสถิติ.
Rating: 5/5
red The Value Hit Interactive
เป็นผู้ให้บริการ Counter อีกแห่งหนึ่ง แต่ที่น่าสนใจเพราะ คุยว่ามีบริการลงทะเบียนเว็บไซต์ของคุณให้กับ Search Engine ชั้นนำกว่า 1000 แห่ง และยังแถมนำเว็บไซต์ของคุณไปจัดอันดับ Top 1000 Sites! ให้ฟรีอีกด้วย ยอดเยี่ยมจริง ๆ
Rating: 5/5
red Counterguide
Free web counters / trackers list. (อันนี้ไม่มีคำบรรยาย ยาวๆ ค่อยยังชั่วหน่อยครับ ผมเลยไม่ต้องแปลอะไร ฮิๆ)
Rating: 5/5
red WebTracker
เป็นผู้ให้บริการอีกแห่งหนึ่งที่มีรายงานสถิติต่างๆ ให้คุณมากมาย (เหมือนๆ กันกับที่ผ่านๆ มา) แต่ที่พิเศษก็คือ ที่นี่สามารถบอกได้ว่า ผู้เยี่ยมชมรายใด เคยมาเยี่ยมชมเว็บไซต์เราแล้วเกิดติดใจแวะกลับมาอีก!
Rating: 4/5
red TheCounter
ที่นี่ก็เหมือนกันครับ คุยว่า มีรายงานสถิติ ของผู้เยี่ยมชม ที่เกิดติดอกติดใจแวะกลับมาเยี่ยมเว็บไซต์ของเราอีก :)
Rating: 4/5
red Icdirect
Free homepage tracking software. (อันนี้ไม่มีคำบรรยาย ยาวๆ ค่อยยังชั่วหน่อยครับ ผมเลยไม่ต้องแปลอะไร ฮิๆ)
Rating: 4/5
red Icount
Great counter for your site. (อันนี้ไม่มีคำบรรยาย ยาวๆ ค่อยยังชั่วหน่อยครับ ผมเลยไม่ต้องแปลอะไร ฮิๆ)
Rating: 4/5
ชมรมเว็บเพจไทย ตั้งใจมุ่งมั่น สร้างสรรค์เพื่อมวลสมาชิกเริ่มนับ 20 พฤศจิกายน 2547 เวลา 24.00 น.
เว็บไซต์แห่งนี้ออกแบบสำหรับจอภาพที่มีความละเอียด 800x600 Pixel และ เปิดชมด้วย IE4.0 ขึ้นไป

ชมรมเว็บเพจไทย เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ข่าวสารและสาระความรู้เกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ ให้แด่สมาชิกและผู้สนใจทั่วไป
โดยไม่หวังผลประโยชน์ทางธุระกิจ [Non Profit Organization] ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2540
ข้อมูลข่าวสาร บทความ และภาพประกอบ ที่ไม่อ้างถึงเจ้าของลิขสิทธิ์ สามารถนำไปใช้ได้โดยไม่ต้องขออนุญาต [Non Copyright]